เนื้อวัวฮิดะ ❤️ Hida Beef ❤️ 飛騨牛



เนื้อวัวฮิดะ ❤️ Hida Beef ❤️ 飛騨牛

เนื้อวัวคุณภาพดีของกิฟุที่ไม่ว่าใครได้ลิ้มลองก็ต้องติดใจ 👍✨

วัวที่เลี้ยงตามที่ราบสูงฮิดะ เติบโตมาด้วยการดูแลอย่างดี ถึงขนาดได้รับการรับรองว่าเป็นเนื้อวัวคุณภาพเลิศ โดยสมาคมการวัดผลคุณภาพเนื้อสัตว์


เนื้อวัวฮิดะมีไขมันแทรกอยู่ตามชั้นเนื้อ ซึ่งจะเห็นเป็นลายหินอ่อนงดงาม มีรสหวานนุ่ม สามารถนำมาทำอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งชาบู สเต็ก เนื้อย่าง หรือซูชิเนื้อย่างราดด้วยซอสอร่อย ๆ

นักท่องเที่ยวสามารถลองลิ้มรสชาติของเนื้อฮิดะด้วยตัวเองได้ตามเมืองท่องเที่ยวต่าง ๆ ในจังหวัดกิฟุ

รับรองว่าใครเป็นสายเนื้อจะต้องติดใจแน่นอน!




ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม