เนื้อวัวฮิดะ ❤️ Hida Beef ❤️ 飛騨牛
เนื้อวัวฮิดะ ❤️ Hida Beef ❤️ 飛騨牛
เนื้อวัวคุณภาพดีของกิฟุที่ไม่ว่าใครได้ลิ้มลองก็ต้องติดใจ 👍✨
วัวที่เลี้ยงตามที่ราบสูงฮิดะ เติบโตมาด้วยการดูแลอย่างดี ถึงขนาดได้รับการรับรองว่าเป็นเนื้อวัวคุณภาพเลิศ โดยสมาคมการวัดผลคุณภาพเนื้อสัตว์
เนื้อวัวฮิดะมีไขมันแทรกอยู่ตามชั้นเนื้อ ซึ่งจะเห็นเป็นลายหินอ่อนงดงาม มีรสหวานนุ่ม สามารถนำมาทำอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งชาบู สเต็ก เนื้อย่าง หรือซูชิเนื้อย่างราดด้วยซอสอร่อย ๆ
นักท่องเที่ยวสามารถลองลิ้มรสชาติของเนื้อฮิดะด้วยตัวเองได้ตามเมืองท่องเที่ยวต่าง ๆ ในจังหวัดกิฟุ
รับรองว่าใครเป็นสายเนื้อจะต้องติดใจแน่นอน!
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น